Giấy chứng nhận

 

 

 

ISO 9001: 2015

Ngày 04/01/2018, FATACO được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, chứng chỉ ISO này thể hiện sự cam kết của FATACO về việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng đến quý khách hàng.

 

HÀNG VIỆT NAM 
CHẤT LƯỢNG CAO

FATACO rất vinh dự khi liên tiếp được bình chọn trong top Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao suốt nhiều năm liền.

 

 

QUACERT

FATACO được cấp chứng nhận hợp quy của QUARCERT để đảm bảo rằng những sản phẩm, hàng hóa của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia liên quan và được phép lưu thông trên thị trường.

 

 

 

 

EUROFINS SẮC KÝ HẢI ĐĂNG

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng được công nhận là tổ chức giám định phù hợp theo ISO/IEC 17020:2012, VIAS 047. FATACO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

 

SGS VIỆT NAM

Là Công ty Giám định độc lập quốc tế, SGS Việt Nam thực hiện vai trò “bên thứ ba” để cấp giấy chứng nhận, chứng thư về số lượng, chất lượng cho các sản phẩm - dịch vụ, cũng như sự phù hợp các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

QUATEST 3

QUATEST 3 là dịch vụ phân tích chất lượng và tính an toàn đối với các loại sản phẩm, hàng hóa. Do đó, chúng tôi thực hiện kiểm nghiệm Quatest định kỳ để đảm bảo độ an toàn của các sản phẩm và mang đến sự yên tâm cho khách hàng.