Tiêu Dùng Xanh và Sự Phổ Biến của Sản Phẩm Sinh Học Tự Hủy

Sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường đang là xu hướng tiêu dùng hiện nay trên toàn thế giới. Thực tế, tiêu dùng xanh đã khá phổ biến ở các nước phát triển và có những bước tiến ban đầu ở các nước đang phát triển khi thu nhập cá nhân và ý thức tiêu dùng ngày càng tăng lên.
Trước những biến đổi xấu của môi trường sống trên toàn cầu, người dân và các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã chuyển dần thói quen mua sắm bằng các kênh tiêu dùng “xanh” và ưu tiên cho bảo vệ sức khoẻ, tái tạo năng lượng. Những năm qua, nhiều mô hình tiêu dùng xanh được cộng đồng hưởng ứng như: gói rau, củ, quả bằng lá chuối; dùng bình nước bằng thủy tinh, ống hút bằng tre hoặc giấy; sử dụng ly giấy thay ly nhựa, túi vải thay túi ny-lông….

Sản Phẩm Sinh Học Tự Hủy đến từ FATACO

Bước tiến mới trong hành trình bảo vệ môi trường

Với mục tiêu “đi xanh” hơn và cùng chung tay bảo vệ Môi Trường, Công ty TNHH Thương Mại - Sản Xuất Phát Thành (FATACO.) quyết định phát triển dòng sản phẩm thân thiện với môi trường: Ống hút sinh học tự hủy, Hộp sinh học tự hủy, Ly sinh học tự hủy.

Tất cả các sản phẩm trên đều có thành phần từ nguyên liệu xanh như tinh bột ngô, khoai,…có khả năng phân hủy nhanh hơn gấp nhiều lần (tùy theo điều kiện môi trường tiếp xúc trực tiếp), ít gây ô nhiễm đến môi trường sinh thái.

ĐẶC ĐIỂM VỀ SẢN PHẨM SINH HỌC TỰ HỦY

Sản phẩm sinh học tự hủy
Bắt đầu phân hủy sau 06 tháng và phân hủy hoàn toàn từ 02-03 năm tùy vào môi trường sinh vật trong đất.
Thành phần nguyên liệu sản xuất được chứng nhận “An toàn thực phẩm” bởi 2 tổ chức uy tín là Vinacontrol và TUV SUD.
Các sản phẩm đều được chứng nhận “An toàn thực phẩm” theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-1:2011/BYT bởi các tổ chức uy tín là Eurofins Consumer Product Testing, Viện Y Tế Công Cộng và Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.
Rất thân thiện với môi trường bởi khả năng phân hủy sinh học cao: 100% không chứa các chất độc hại hay kim loại nặng.
Thành phần nguyên liệu xanh có nguồn gốc từ nguyên vật liệu tự nhiên như tinh bột ngô, khoai,…Thành phần nguyên liệu xanh có nguồn gốc từ nguyên vật liệu tự nhiên như tinh bột ngô, khoai,…