Bát đĩa Melamine - Nét tinh tế trên bàn ăn

Đến với ẩm thực, để có một bữa ăn ngon, ngoại trừ sự có mặt của một đầu bếp giỏi để sáng tạo hương vị và khéo léo trong việc trang trí đồ ăn thật bắt mắt thì chưa đủ, mà còn cần lựa chọn những bộ chén dĩa đa dạng đi kèm để tạo nên sự tinh tế trong bữa ăn sao cho phù hợp với cảm quan đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe của thực khách.

Hãy để sản phẩm chén dĩa Melamine từ công ty TNHH TM SX Phát Thành (FATACO) giúp bạn điều này.

Vì sao có rất nhiều sự chọn lựa khác trên thị trường nhưng chén dĩa Melamine của FATACO vẫn là một trong những sự lựa chọn đi đầu của các bà nội trợ hoặc các nhà hàng? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thêm:

Vì sao chọn sản phẩm Melamine của FATACO ?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chén dĩa nhựa melamine trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể là hàng nhái và hàng giả và không được chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Các sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ của FATACO, nhược điểm là rất xấu về cảm quan, cầm vào cảm giác kém tinh tế, trọng lượng nhẹ. Sau khi đưa vào sử dụng 1 thời gian ngắn thì dễ bị trầy xước, ố vàng, và đặc biệt cực kỳ nguy hiểm vì không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để giảm giá thành sản phẩm nên các cơ sở nhỏ lẻ đã không ngần ngại cho các nguyên liệu giá rẻ hoặc các chất không rõ nguồn gốc vào sản phẩm.

 

Bộ bàn ăn Melamine của FATACO tinh tế trong từng mẫu mã

Sản phẩm chén dĩa Melamine của FATACO được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 1992. Những năm đầu tiên sau khi ra mắt thị trường Việt Nam, sản phẩm melamine của FATACO dần chiếm được sự ưa chuộng và tin dùng của người tiêu dùng bởi chất lượng và độ uy tín của công ty Phát Thành với những sản phẩm chén dĩa Melamine không những bền mà còn đa dạng kiểu mẫu (Á – Âu), hoa văn tinh xảo. Hiện chén dĩa Melamine của công ty FATACO đã thu hút một lượng lớn khách hàng Việt Nam và cũng đã góp phần không nhỏ tạo dấu ấn riêng cho các nhà hàng tại Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Nhật, Campuchia, … Hầu hết các chuỗi nhà hàng uy tín, cửa hàng thức ăn nhanh đều tin dùng sản phẩm chén dĩa Melamine của công ty FATACO chúng tôi.  

FATACO chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng về việc ý thức tầm quan trọng củas sức khỏe. Vì thế, các sản phẩm chén dĩa Melamine của FATACO đều được Trung Tâm Kỹ thuật 3 (Quatest 3), Viện Y Tế Công Cộng và SGS Vietnam chứng nhận là sản phẩm an toàn khi sử dụng để chứa đựng thực phẩm (theo tiêu chuẩn QCVN 12:1-2011/BYT).  


Bộ sản phẩm chén dĩa Melamine đa dạng chủng loại và thiết kế

Chúng tôi khuyến khích Quý Khách không nên mua các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vì rũi ro cao, không đảm bảo an toàn khi sử dụng mà Quý khách nên chọn những sản phẩm đã được chứng minh bằng sự tin tưởng yêu quý của rất nhiều người tiêu dùng, quý nhà hàng cũng như quý doanh nghiệp. Chén dĩa và các sản phẩm Melamine của FATACO đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong suốt thời gian qua. Đến với thương hiệu FATACO, Quý khách hàng sẽ có thể tận hưởng được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong những bữa ăn ngon của gia đình.